Tã trẻ em BabyLove
Tã trẻ em BabyLove
Tã trẻ em BabyLove

Tã dán Cao cấp GoldTape

với công nghệ tiên tiến Soft&Dry luôn đem lại cho trẻ sơ sinh cảm giác dễ chịu nhất. Thế hệ tã mới vừa có chất liệu mềm mại như bông, vừa được cải tiến khả năng thấm hút giúp da bé khô thoáng dài lâu và ngăn ngừa hăm tã.

Tã quần Cao cấp GoldPants

được trang bị công nghệ Lock&Dry với gấp đôi lõi siêu thấm giúp cho da bé khô thoáng dài lâu và ngăn ngừa hăm tã. Bề mặt tã siêu mềm mại và thiết kế chống tràn hiệu quả giúp bé yêu thoải mái suốt cả ngày.

Tã trẻ em BabyLove
Tã trẻ em BabyLove

Tã dán EasyTape

có bề mặt siêu mềm mại và giúp ngăn ngừa hăm tã*. Tã còn được trang bị vạch báo nhận biết thời điểm cần thay tã Wetness Alert, tiện dụng cho Mẹ, thoải mái cho Bé.

Tã quần PlayPants

Công nghệ tiên tiến NanoPower Plus và 2 lớp thấm hút giúp tăng khả năng thấm hút gấp 30 lần*. Công nghệ mới này đem lại khả năng thấm hút hiệu quả hơn, và giúp làm mỏng bề dày tã giúp bé yêu thoải mái chơi đùa.

Tã trẻ em BabyLove
Tã trẻ em BabyLove

Tã quần DayNight+

với khả năng thấm hút hiệu quả giúp bé khô thoáng cả ngày. Công nghệ đột phá Air Flow giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp da bé luôn khô thoáng và dễ chịu.

Tã trẻ em BabyLove

BabyLove là một thương hiệu của DSG International Thailand PCL (DSGT)
DSGT là một thành viên thuộc tập đoàn DSG International Limited có trụ sở chính ở Bangkok, Thái Lan. Sản phẩm tã của chúng tôi được tin dùng rộng rãi tại Thái Lan và các nước Đông Nam Á với 4 thị trường chính là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Công ty hiện đang sản xuất và phân phối các thương hiệu Fitti, BabyLove, Petpet, Kira Kira dành cho trẻ em và thương hiệu Certainty dành cho người lớn.
Ngoài việc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty DSGT còn đặc biệt chú trọng đến nghiên cứu và phát triển (R&D). Hiện chúng tôi có 5 trung tâm R&D ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á với 30 nhân viên, chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và tính năng mới. Công ty hiện có hơn 200 bằng sáng chế/ bản quyền thương mại và hơn 40 năm kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực sản xuất tã trẻ em và người lớn.

http://www.dsgap.com/

https://babylove.co.th/

© 2017 | Sunflower Co.