Tã người lớn Certainty

Tã quần DayPants

Là sản phẩm dành cho người có khả năng đi lại hoặc mắc chứng són tiểu không tự chủ. Phù hợp với những người có bệnh lý mà vẫn muốn tham gia các hoạt động bên ngoài như đi làm, đi học, đi chơi…

Tã dán Certainty

Là thương hiệu tã người lớn số 1 tại Thái Lan trong hơn 35 năm và là lựa chọn đầu tiên của các bệnh viện. Tã dán người lớn Certainty là cách chăm sóc tốt nhất cho người bị hạn chế khả năng đi lại, với độ thấm hút và thoáng khí vượt trội.

Tã người lớn Certainty
Tã người lớn Certainty

Tã trẻ em BabyLove

Certainty là một thương hiệu của DSG International Thailand PCL (DSGT)
DSGT là một thành viên thuộc tập đoàn DSG International Limited có trụ sở chính ở Bangkok, Thái Lan. Sản phẩm tã của chúng tôi được tin dùng rộng rãi tại Thái Lan và các nước Đông Nam Á với 4 thị trường chính là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Công ty hiện đang sản xuất và phân phối các thương hiệu Fitti, BabyLove, Petpet, Kira Kira dành cho trẻ em và thương hiệu Certainty dành cho người lớn.
Ngoài việc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty DSGT còn đặc biệt chú trọng đến nghiên cứu và phát triển (R&D). Hiện chúng tôi có 5 trung tâm R&D ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á với 30 nhân viên, chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và tính năng mới. Công ty hiện có hơn 200 bằng sáng chế/ bản quyền thương mại và hơn 40 năm kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực sản xuất tã trẻ em và người lớn.

http://www.dsgap.com/

http://www.certainty.co.th/

© 2017 | Sunflower Co.