Tã người lớn Certainty

Certainty là tã người lớn số 1 tại Thái Lan trong hơn 35 năm. Certainty luôn là lựa chọn đầu tiên của các bệnh viện và được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng cho các bệnh lý về chứng són tiểu.
Tã dán Certainty (Certainty Diaper Tape) được thiết kế dành cho người bị hạn chế khả năng đi lại và yêu cầu độ thấm hút cao. Sản phẩm luôn được các Bác sĩ / Y tá khuyên dùng cho các bệnh nhân, người lớn tuổi phải nằm phần lớn thời gian trên giường. Với lớp bề mặt 3D kim cương và lõi siêu thấm hút, tã dán Certainty luôn đem lại cảm giác khô thoáng và dễ chịu khi sử dụng.

Tã dán Certainty

Hướng Dẫn Chọn Size Tã Dán Phù Hợp

Tã dán Certainty

Size M: vòng hông 74 – 117 cm
Nam / Nữ

Tã dán Certainty

Size L: vòng hông 102 – 140 cm
Nam / Nữ

Hướng Dẫn Sử Dụng 

Tã người lớn Certainty

Trong trường hợp phải sử dụng tã để hỗ trợ chứng bệnh, hãy sử dụng một số gợi ý sau để tăng sự thoải mái và tự tin khi sử dụng
• Lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh lý, thói quen vận động và kích cỡ vòng hông. Nếu bạn phải di chuyển, chọn sản phẩm có thể nằm vừa trong túi của bạn. Tuy nhiên, cẩn thận khi gấp và cho tã vào trong túi để tránh tã bị rách hoặc hư hỏng.
• Có phương án để loại bỏ tã bẩn một cách kín đáo khi bạn phải đi làm, đi học hay đi chơi. Chuẩn bị sẵn các túi chứa tã bẩn sậm màu và đủ kín. Điều này sẽ giúp cho bạn loại bỏ tã bẩn mà không gây chú ý vì hình dáng hay mùi hôi.
• Thay tã thường xuyên nếu điều kiện cho phép. Tốt nhất là ngay sau khi bị són tiểu. Việc này sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và không sợ bị mùi hôi ảnh hưởng.
• Sử dụng kem chống hăm tã có thể giúp bạn thoải mái hơn và tránh làm vùng da ở khu vực bị són tiểu chuyển màu đậm hơn.
• Mặc đồ rộng và thoải mái. Điều này giúp cho bạn thoải mái và không lo sợ người khác có thể nhận ra bạn đang mặc tã.
• Mặc quần áo tối màu khi bạn đi ra ngoài. Điều này có thể giúp che dấu những vết són nếu xảy ra.

Các Dòng Sản Phẩm Khác

Tã người lớn Certainty
Tã người lớn Certainty
Tã trẻ em BabyLove

Certainty là một thương hiệu của DSG International Thailand PCL (DSGT)
DSGT là một thành viên thuộc tập đoàn DSG International Limited có trụ sở chính ở Bangkok, Thái Lan. Sản phẩm tã của chúng tôi được tin dùng rộng rãi tại Thái Lan và các nước Đông Nam Á với 4 thị trường chính là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Công ty hiện đang sản xuất và phân phối các thương hiệu Fitti, BabyLove, Petpet, Kira Kira dành cho trẻ em và thương hiệu Certainty dành cho người lớn.

Ngoài việc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty DSGT còn đặc biệt chú trọng đến nghiên cứu và phát triển (R&D). Hiện chúng tôi có 5 trung tâm R&D ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á với 30 nhân viên, chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và tính năng mới. Công ty hiện có hơn 200 bằng sáng chế/ bản quyền thương mại và hơn 40 năm kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực sản xuất tã trẻ em và người lớn.

© 2017 | Sunflower Co.